OFFICETEL VINHOMES WEST POINT – MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MANG TÍNH ĐỘT PHÁ

Officetel mô hình căn hộ đa năng đã được phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển. Ở Việt Nam Vingroup là một trong những chủ đầu tư tiên phong mang loại hình căn hộ này về Việt Nam. Đón đầu xu thế phát triển của xã hội, đón đầu cơ hội đầu tư Officectel Vinhomes West Point đang là tâm điểm đầu tư của bất động sản phía tây thành phố Hà Nội.

Minh họa tòa Officetel Vinhomes WestPoint

Tổng quan toà Officetel W1 Vinhomes West Point:

Thông tin tổng quan toà Officetel W1 Vinhomes West Point:

Tổng số tầng: 39

Tầng hầm: 3

Tầng TTTM: 4

Diện tích: 1-3PN

Hướng Chính: Đông Nam View Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Tây Bắc View Nội Khu

Hình thức sở hữu: 50 năm

Điểm đặc biệt của căn hộ Officetel Vinhomes West Point là gì?

Mô hình căn hộ officetel là mô hình căn hộ đa năng, khác với căn hộ thông thường, đây là căn hộ thương mại kết hợp với căn hộ để ở. Chủ nhân của căn hộ sẽ được phép đăng ký kinh doanh tại chính căn hộ của mình, được đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Và đặc quyền được sử dụng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ. Khác với 1 căn hộ văn phòng thông thường, nhân viên sau khi làm việc tại đậy được sử dụng các tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, sân tập thể thao, dạo bước trong những khu vườn nội khu của dự án. Đây chính là điểm tạo sự hấp dẫn của các căn hộ Officetel.

Sự đột phá trong đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes West Point:

Sở hữu trong mình một tiềm lực lớn về thương hiệu của chủ đầu tư Vinhomes. Tiếp đến với vị trí chiến lược, trung tâm phía tây thành phố, với vị trí đắc địa ngay cạnh khu trung tâm hành chính phía tây của thủ đô. Giao thương sầm uất, thuận tiện việc di chuyển với các cung đường giao thông lớn như Phạm Hùng,Trần Duy Hưng, Vành Đai 3, Đại Lộ Thăng Long.

 

Tiềm năng cho thuê giá cao được đảm bảo bởi thương hiệu quản lý Vinhomes cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ và đẳng cấp 5 sao.

Với mức giá bán thấp hơn căn hộ thông thường từ 15-20% tiềm năng tăng giá của các căn hộ Officetel tại đây là vô cùng sáng giá. Tuy nhiên với mô hình căn hộ đa năng thì mức giá cho thuê lại cao hơn 30% so với căn hộ để ở. Nhà đầu tư không phải đầu tư vào nội thất căn hộ, và khách hàng thuê văn phòng thường ký hợp đồng dài hạn nhiều năm 1. Giúp chủ nhân không phải lo lắng liên tục đi tìm người thuê.

Mở đầu cho sản phẩm mới đầy tiềm năng – Officetel Vinhomes West Point – Sản phẩm đầu tư mang tính đột phá.

TOP